Loading...

วิธีเริ่มต้นเป็นตัวแทนจำหน่ายบริการโซเชียลมิเดียเมื่อเรียนรู้วิธีต่างๆในการเริ่มต้น ธุรกิจโซเชียลมิเดีย หรือที่เรียกว่า ธุรกิจรับเพิ่มยอดไลค์ ผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจกับการขายต่อบริการโซเชียลมิเดีย อาจเป็นไปได้ว่าสิ่งที่เจ๋งที่สุดคือผู้ค้าปลีกไม่จำเป็นต้องสร้างบริการโซเชียลมิเดีย ของตนเองเพื่อขายเหมือนผู้ให้บริการ


สนใจในการขายบริการโซเชียลมิเดีย หรือไม่? ให้เราแยกย่อยให้คุณเพื่อที่คุณจะได้เรียนรู้ว่ามันทำงานอย่างไรและจะช่วยให้คุณได้รับเงินที่ดีได้อย่างไร

การขายต่อบริการโซเชียลมิเดีย คืออะไร?

แนวคิดเบื้องหลังธุรกิจการขายต่อนั้นง่ายมาก บุคคลหนึ่งค้นหาผู้ให้บริการโซเชียลมิเดีย ที่ให้บริการโซเชียลมิเดีย จากนั้นขายบริการเหล่านั้นในขณะที่กำหนดราคาของตนเอง นี่เป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ธุรกิจนี้เป็นที่นิยม - คุณไม่จำเป็นต้องสร้างบริการโซเชียลมิเดีย ของคุณเองเพื่อสร้างรายได้จากธุรกิจเหล่านี้

นอกจากนี้หากคุณสามารถค้นหาผู้ให้บริการที่ดีจริงๆและเป็นมืออาชีพในสิ่งที่พวกเขาทำคุณจะสามารถเข้าถึงบริการที่ทำงานได้ดี และแน่นอนว่าจะเพิ่มโอกาสในการหาลูกค้าเพิ่มขึ้นรวมถึงลูกค้าประจำด้วย


จะเริ่มต้นเป็นตัวแทนจำหน่ายบริการโซเชียลมิเดีย ได้อย่างไร?

มีเส้นทางธุรกิจหลายอย่างที่คุณสามารถเลือกเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ วิธีหลักในการขายบริการโซเชียลมิเดีย มีดังต่อไปนี้:

ผ่าน LINE

แม้ว่าวิธีนี้จะเป็นที่นิยมมากเมื่อหลายปีก่อน แต่ก็ยังไม่เป็นที่นิยมในขณะนี้ เพียงเพราะไม่สะดวกและไม่เป็นระเบียบเกินความต้องการของลูกค้า เมื่อฐานลูกค้าของผู้ค้าปลีกเติบโตขึ้นการติดตามคำสั่งซื้อคำขอข้อกังวลและอื่น ๆ ทั้งหมดก็ยากขึ้นเรื่อย ๆ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้ที่จริงจังกับการขายบริการโซเชียลมิเดีย จึงเลือกวิธีอื่นในการดำเนินธุรกิจ แน่นอนว่าการขายต่อผ่าน LINE อาจไม่ต้องใช้เครื่องมืออื่นใด แต่ก็ไม่คุ้มที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียลูกค้าและทำลายชื่อเสียงของคุณเช่นนั้น

ผ่านหน่วยงานโซเชียลมิเดีย

ในที่สุดผู้ค้าปลีกบางรายตัดสินใจที่จะสร้างหน่วยงานโซเชียลมิเดีย เช่น ขายสินค้าผ่าน Facebook, IG, YouTube, TikTok เพื่อขยายธุรกิจของตน แน่นอนว่ามันเป็นอีกระดับหนึ่งเมื่อเทียบกับการขายบริการผ่าน LINE แต่ข้อเสียที่สำคัญของวิธีนี้คือมันอาจจะเวิร์คเกินไปสำหรับบางคน เพื่อรักษาสถานะเอเจนซีของคุณคุณไม่สามารถโฆษณาอย่างเปิดเผยว่าคุณขายไลค์ ขายผู้ติดตาม ขายคอมเม้นท์ ขายยอดวิว และอื่น ๆ ฯลฯ ยิ่งไปกว่านั้นการตั้งค่าทุกอย่างต้องใช้เวลานานผู้คนจำนวนมากไม่มีความอดทนที่จะทำ อย่างเหมาะสมเพื่อให้หน่วยงานของตนโดดเด่น นี่คือเหตุผลว่าทำไมหากคุณกำลังมองหาวิธีที่ง่ายกว่าในการขายต่อบริการโซเชียลมิเดีย ในขณะที่ยังสามารถขยายฐานลูกค้าได้วิธีนี้อาจไม่ใช่วิธีที่เหมาะสำหรับคุณ

ผ่านแผงโซเชียลมิเดีย(เว็บปั้มไลค์)

การขายบริการโซเชียลมิเดีย ผ่านแผงโซเชียลมิเดีย(เว็บปั้มไลค์) อาจเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการดำเนินธุรกิจเช่นนั้นและด้วยเหตุผลที่ดี

แผงโซเชียลมิเดีย(เว็บปั้มไลค์) เป็นร้านค้าออนไลน์ที่ผู้คนสามารถซื้อบริการโซเชียลมิเดีย ได้ ใช้งานง่ายไม่เพียง แต่สำหรับลูกค้าเท่านั้น แต่สำหรับเจ้าของด้วย ข้อดีอย่างหนึ่งของการใช้พาเนลดังกล่าวคือกระบวนการทั้งหมดเป็นแบบอัตโนมัติและช่วยลดความยุ่งยากในการจัดการคำสั่งซื้ออย่างมาก แต่มีเหตุผลมากกว่านั้นอีกมากมายที่ผู้ค้าปลีกส่วนใหญ่เลือกแผงโซเชียลมิเดีย(เว็บปั้มไลค์) มากกว่าวิธีอื่น ๆ ในการดำเนินธุรกิจของตน อย่าลืมดูบทความ ในบล็อกของเรา เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมTop