Loading...

เหตุใดการเป็นเจ้าของเว็บปั้มไลค์จึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการขายบริการโซเชียลมิเดียไม่ว่าคุณจะวางแผนที่จะเริ่มจำหน่ายบริการโซเชียลมิเดีย หรือให้บริการธุรกิจคุณต้องมีร้านค้าบางประเภทที่คุณสามารถรับคำสั่งซื้อของลูกค้าได้ ในโพสต์ของเราเกี่ยวกับ วิธีเริ่มต้นเป็นตัวแทนจำหน่ายบริการโซเชียลมิเดีย เราได้กล่าวว่ามี 3 วิธีหลักในการขายบริการดังกล่าว: ผ่าน LINE เอเจนซี่โซเชียลมิเดีย หรือแผงควบคุมโซเชียลมิเดีย(เว็บปั้มไลค์) วิธีเหล่านี้ใช้ได้กับทุกวิธีในการทำเงินจากการขายบริการโซเชียลมิเดีย ซึ่งหมายความว่าผู้ให้บริการจะเหมือนกันทั้งหมด


อะไรทำให้เว็บปั้มไลค์ โดดเด่นท่ามกลางวิธีอื่น ๆ ในการขายบริการโซเชียลมิเดีย

ผู้คนจำนวนมากขึ้นเริ่มซื้อเว็บปั้มไลค์ เพื่อขยายการขายบริการโซเชียลมิเดีย หรือการให้บริการทางธุรกิจ แต่ทำไมพวกเขาถึงตัดสินใจเช่นนั้น? ประโยชน์ของการเป็นเจ้าของแผง(เว็บปั้มไลค์)แทนการขายบริการโซเชียลมิเดีย ด้วยวิธีอื่น ๆ มีอะไรบ้าง? เรามาดูกัน!


แผงควบคุม(เว็บปั้มไลค์)ทำให้การขายและการให้บริการโซเชียลมิเดีย ง่ายขึ้น

เหตุผลหลักที่ตัวแทนจำหน่ายและผู้ให้บริการโซเชียลมิเดีย เลือกแผงโซเชียลมิเดีย(เว็บปั้มไลค์) คือช่วยให้การจัดการธุรกิจง่ายขึ้นมาก กระบวนการอัตโนมัติช่วยประหยัดเวลาได้มากซึ่งสามารถใช้ในการตั้งค่าทุกอย่างและทำให้แน่ใจว่าบริการใช้งานได้จริงและไม่มีข้อบกพร่อง ฯลฯ แน่นอนว่ามีแหล่งที่มาต่างๆที่คุณสามารถรับแผงโซเชียลมิเดีย(เว็บปั้มไลค์) ได้ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงสำคัญ เพื่อเลือกสิ่งที่คุณไว้ใจได้

ด้วยแผงโซเชียลมิเดีย(เว็บปั้มไลค์) ที่ใช้แพลตฟอร์มของเราคุณจะลืมปัญหาเกี่ยวกับการบำรุงรักษาแผงควบคุม(เว็บปั้มไลค์)ได้อย่างหรูหราเนื่องจากเป็นหน้าที่ของทีมของเราที่จะต้องดูแล ทำเพื่อให้แน่ใจว่าคุณในฐานะตัวแทนจำหน่ายหรือผู้ให้บริการแผงควบคุมโซเชียลมิเดีย(เว็บปั้มไลค์) สามารถอุทิศเวลาอันมีค่าทั้งหมดของคุณในการขยายธุรกิจของคุณ

นี่คือสาเหตุที่แผงโซเชียลมิเดีย(เว็บปั้มไลค์) แตกต่างจากเอเจนซีโซเชียลมิเดีย มาก: สำหรับเอเจนซี่คุณต้องสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวคุณเอง (หรือจ้างคนมาทำแทนคุณ) ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันทำงานได้ดีเพียงพอสำหรับลูกค้าของคุณและมีข้อมูลที่เป็นปัจจุบัน เพื่อให้พวกเขาอ้างถึง ฯลฯ ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณมีเอเจนซีแบบนั้นคุณจะไม่สามารถโฆษณาได้ว่าคุณกำลังขายไลค์ ขายผู้ติดตาม ขายคอมเม้นท์ ขายยอดวิว และอื่น ๆ ฯลฯ เนื่องจากเอเจนซี่ไม่สามารถให้บริการที่สร้างการมีส่วนร่วมได้ เป็นเหตุผลว่าทำไมเจ้าของเอเจนซีโซเชียลมิเดีย จึงต้องระมัดระวังโฆษณาของตนเป็นพิเศษเพื่อรักษาชื่อเสียงที่ดีบนโลกออนไลน์

เมื่อซื้อแผงควบคุมโซเชียลมิเดีย(เว็บปั้มไลค์) คุณจะสามารถเข้าถึงโซลูชันที่พร้อมใช้งานซึ่งช่วยให้คุณใช้เวลาน้อยลงในการกังวลเกี่ยวกับปัญหาทางเทคนิคและมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มฐานลูกค้าแทน นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ค่อนข้างตรงไปตรงมาในการกำหนดเป้าหมายการขายต่อหรือการจัดหาธุรกิจของคุณ: ผู้คนจำนวนมากขึ้นเริ่มมองหาแผงโซเชียลมิเดีย(เว็บปั้มไลค์) เนื่องจากเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมในการนำเสนอบริการโซเชียลมิเดีย ในปัจจุบัน ตอนนี้ลูกค้าจำนวนมากทราบดีอยู่แล้วว่าเว็บปั้มไลค์ คืออะไรซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงรู้แล้วว่าสถานที่เหล่านั้นคือสถานที่ที่พวกเขาควรเยี่ยมชมเพื่อซื้อบริการโซเชียลมิเดีย ราคาไม่แพง


แผงโซเชียลมิเดีย(เว็บปั้มไลค์) ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโต

ด้วยความช่วยเหลือของแผงควบคุมโซเชียลมิเดีย(เว็บปั้มไลค์) คุณสามารถจัดเก็บทุกอย่างได้อย่างเป็นระเบียบ นี่คือวิธีที่เป็นไปได้ในการติดตามคำสั่งซื้อทั้งหมดของคุณอย่างง่ายดายและมีข้อมูลลูกค้าของคุณในที่เดียว เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งเนื่องจากคุณจะไม่พลาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งด้วยวิธีนี้ดังนั้นจึงหลีกเลี่ยงปัญหาเช่นการสูญเสียบางสิ่งหรือทำให้คำสั่งซื้อของคุณสับสน ปัญหาดังกล่าวมักเกิดขึ้นเมื่อผู้ให้บริการหรือผู้ค้าปลีกเลือก LINE เพื่อขายบริการของตน เป็นที่ชัดเจนว่าทำไมผู้คนถึงใช้วิธีนี้ในการดำเนินธุรกิจมาก่อน แต่ตอนนี้ไม่คุ้มที่จะเลือกใช้และเสี่ยงต่อการสูญเสียลูกค้าของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่ไม่แนะนำให้ขายบริการโซเชียลมิเดีย ผ่าน LINE อีกต่อไป - มีตัวเลือกที่ดีกว่าที่ราคาไม่แพงและเชื่อถือได้มากกว่า

แม้ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มต้นในฐานะตัวแทนจำหน่ายและยังไม่พร้อมที่จะจ่ายค่าบำรุงรักษาเว็บปั้มไลค์ตามปกติ แต่คุณสามารถพิจารณาเลือกใช้แผงควบคุมรายย่อยแทนได้ หากคุณไม่ทราบว่าแผงรายย่อยคืออะไรและต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดอ่านโพสต์ แผงรายย่อย: คืออะไรและแตกต่างจากแผงเว็บหลักอย่างไร ?

แผงควบคุมยังให้ตัวเลือกเพิ่มเติมในการปรับปรุงบริการโซเชียลมิเดีย ที่คุณต้องการขาย ตัวอย่างเช่นแพลตฟอร์มของเรามีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายที่ช่วยปรับปรุงบริการของผู้ให้บริการและมอบสิ่งที่ลูกค้าต้องการซื้ออย่างแท้จริง หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดดูคุณสมบัติทั้งหมดของเรา

นอกจากนี้หากคุณกำลังมองหาวิธีที่ปลอดภัยที่สุดในการดำเนินการขายต่อหรือให้บริการโซเชียลมิเดีย คุณจะไม่ผิดพลาดกับพาเนลที่ใช้แพลตฟอร์มของเรา เรานำเสนอการป้องกัน DDoS ที่มีประสิทธิภาพใบรับรอง SSL ฟรีการสำรองข้อมูลปกติและอื่น ๆ อีกมากมายTop