Loading...

เหตุใดเว็บปั้มไลค์ที่สร้างโดยฟรีแลนซ์ทั่วไปมักมีประสิทธิภาพต่ำ ?ผู้คนยังคงสำรวจตัวเลือกธุรกิจออนไลน์ และความสนใจในการขายบริการโซเชียลมิเดียก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน มีหลายวิธีที่คุณสามารถเริ่มอาชีพในฐานะตัวแทนจำหน่ายบริการโซเชียลมิเดียได้ แต่การมีแผงควบคุมโซเชียลมิเดีย(เว็บปั้มไลค์) เป็นวิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพที่สุด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูบล็อกโพสต์ของเรา เหตุใดการเป็นเจ้าของเว็บปั้มไลค์จึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการขายบริการโซเชียลมิเดีย


เมื่อคุณเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับเมื่อคุณเป็นเจ้าของเว็บปั้มไลค์ (แผงควบคุมโซเชียลมิเดีย) ขั้นตอนต่อไปคือการซื้อ หากคุณจริงจังกับการสร้างธุรกิจและสร้างรายได้ที่ดีคุณไม่ควรเสียเวลาไปกับการค้นหาแผงควบคุมฟรี มันจะไม่ได้ผลอย่างที่ควรจะเป็นแม้ว่าคุณจะมีความรู้ด้านการเขียนโปรแกรมอยู่บ้างก็ตาม เหตุผลนั้นง่ายมาก: สคริปต์เหล่านั้นต้องใช้งานจำนวนมากก่อนที่จะทำงานได้ดี แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ได้ทำให้ดีเท่ากับเว็บปั้มไลค์ (แผงควบคุมโซเชียลมิเดีย) ส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในตลาดปัจจุบัน


แล้วเว็บปั้มไลค์ที่สร้างโดยฟรีแลนซ์ทั่วไปนำเสนอล่ะ?

คุณมักจะพบโฆษณาจากฟรีแลนซ์หลายรายทางออนไลน์ที่บอกว่าพวกเขาสามารถสร้างเว็บปั้มไลค์สำหรับการขายต่อบริการโซเชียลมิเดีย ที่ประสบความสำเร็จ ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับระดับทักษะและจำนวนคุณสมบัติที่คุณต้องการรวมไว้ในเว็บปั้มไลค์ (แผงควบคุมโซเชียลมิเดีย)ของคุณ แม้ว่าบ่อยครั้งที่บริการดังกล่าวจะถูกนำเสนอโดยโปรแกรมเมอร์อิสระที่ไม่เชี่ยวชาญในการสร้างเว็บปั้มไลค์ (แผงควบคุมโซเชียลมิเดีย) แต่ก็มีทักษะของนักพัฒนาที่ช่วยให้พวกเขาสร้างพื้นฐานที่จำเป็นได้ แต่เพียงพอหรือไม่เมื่อพิจารณาว่าธุรกิจขายต่อบริการโซเชียลมิเดีย นั้นมีความสามารถในการแข่งขันเพียงใด

ในความเป็นจริงมันได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเว็บปั้มไลค์ (แผงควบคุมโซเชียลมิเดีย) ที่สร้างโดยโปรแกรมเมอร์อิสระมักจะมีประสิทธิภาพต่ำกว่าและโดยทั่วไปไม่ใช่สิ่งที่ผู้ค้าปลีกคาดหวังให้พวกเขาเป็นและนี่คือเหตุผล:

1. ทักษะการพัฒนาปานกลาง

เหตุผลประการแรกนั้นชัดเจน - ทักษะของนักพัฒนาอิสระบางคนยังไม่ดีพอสำหรับการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ซับซ้อน เช่น เว็บปั้มไลค์ (แผงควบคุมโซเชียลมิเดีย) ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ค้าปลีกและลูกค้าได้ มันจะง่ายกว่าถ้าจะหลีกเลี่ยงนักพัฒนาที่ไม่เหมาะสมกับงานนั้นหากเพียง แต่พวกเขาซื่อสัตย์เกี่ยวกับระดับทักษะของพวกเขา แต่บ่อยครั้งที่นักพัฒนาดังกล่าวพูดเกินจริงมากเมื่อพวกเขาพูดถึงสิ่งที่พวกเขาทำได้ และหากคุณไม่มีความรู้ด้านการเขียนโปรแกรมก็อาจเป็นเรื่องยากที่จะตรวจสอบว่าสคริปต์เว็บปั้มไลค์ (แผงควบคุมโซเชียลมิเดีย) มีข้อผิดพลาดหรือไม่

2. ขาดประสบการณ์ในการพัฒนาเว็บปั้มไลค์ (แผงควบคุมโซเชียลมิเดีย)

ผู้คนจำนวนมากที่มีทักษะในการพัฒนาที่ดียังคงสามารถต่อสู้เพื่อสร้างเว็บปั้มไลค์ (แผงควบคุมโซเชียลมิเดีย) ที่ใช้งานได้สูงหากพวกเขาไม่มีหรือมีประสบการณ์น้อยมากในสาขานั้น แน่นอนว่าพาเนลสคริปต์ของพวกเขามีคุณภาพสูงกว่ามากและไม่มีข้อผิดพลาดที่สำคัญ (ดังนั้นจึงมีราคาแพงกว่าด้วย) แต่ถ้าคนไม่มีเว็บปั้มไลค์ (แผงควบคุมโซเชียลมิเดีย) ที่ประสบความสำเร็จในพอร์ตโฟลิโอหรือมีแผงที่ไม่สามารถติดตามแผงส่วนใหญ่ที่หาได้ทั่วไปทางออนไลน์เพราะพวกเขาไม่สามารถเข้าใจได้ว่าคุณลักษณะบางอย่างทำงานอย่างไรก็จะเป็นเช่นนั้น ค่อนข้างยากและมีค่าใช้จ่ายสูงเพื่อให้ได้แผงควบคุมเว็บปั้มไลค์ (แผงควบคุมโซเชียลมิเดีย)ที่ยอดเยี่ยมคุณจำเป็นต้องสร้างบริการโซเชียลมิเดีย ของคุณในการขายต่อและจัดหาธุรกิจ

3. การบำรุงรักษาแผงบังคับที่มีราคาแพง

แม้ว่าคุณจะจ่ายเงินเป็นจำนวนมากสำหรับสคริปต์เว็บปั้มไลค์ (แผงควบคุมโซเชียลมิเดีย) ของคุณ แต่ค่าใช้จ่ายของคุณจะไม่สิ้นสุดเพียงแค่นั้น เนื่องจากเทคโนโลยีแผงโซเชียลมิเดีย มีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องทั้งผู้ค้าปลีกและผู้ให้บริการคุณจึงต้องจ้างฟรีแลนซ์เป็นประจำเพื่อแก้ไขข้อบกพร่องและอัปเดตแผงต่างๆ ด้วยเหตุนี้ผู้ค้าปลีกบางรายจึงพยายามที่จะเลื่อนการอัปเดตและการแก้ไขข้อผิดพลาดออกไปให้นานที่สุดซึ่งทำให้แผงควบคุมของพวกเขาทำงานได้ไม่ดีและลูกค้าออกไปหาแหล่งบริการโซเชียลมิเดีย ที่ดีกว่า

เหตุใดคุณจึงควรพิจารณารับเว็บปั้มไลค์ (แผงควบคุมโซเชียลมิเดีย) ตามแพลตฟอร์มของเรา

เนื่องจากปัญหาทั้งหมดที่กล่าวมาผู้ค้าปลีกบริการโซเชียลมิเดีย ที่มีประสบการณ์และประสบความสำเร็จจึงแนะนำให้เลือกแหล่งที่มาของเว็บปั้มไลค์ (แผงควบคุมโซเชียลมิเดีย) อย่างชาญฉลาดและทำการวิจัยเกี่ยวกับการพัฒนา นักพัฒนาที่ SSM-TH.COM เชี่ยวชาญในเว็บปั้มไลค์ (แผงควบคุมโซเชียลมิเดีย) โดยเฉพาะซึ่งเป็นสาเหตุที่โปรแกรมเมอร์อิสระไม่สามารถแข่งขันกับเทคโนโลยีของพวกเขาได้จริง ๆ เนื่องจากเป็นวิธีที่ก้าวหน้ากว่า นี่คือสาเหตุที่พาเนลที่นำเสนอบนแพลตฟอร์มของเราทำงานได้ดีและเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ค้าปลีกและผู้ให้บริการโซเชียลมิเดีย

เมื่อซื้อเว็บปั้มไลค์ตามแพลตฟอร์มของเราคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับเทคโนโลยีล่าสุดในช่องการขายบริการโซเชียลมิเดียทั้งหมด และเว็บปั้มไลค์ (แผงควบคุมโซเชียลมิเดีย)ของคุณจะมีทุกสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้ประสบความสำเร็จ การแก้ไขข้อบกพร่องการอัปเดตคุณสมบัติใหม่การสนับสนุนลูกค้าที่รวดเร็วและสิ่งดีๆอื่น ๆ รวมอยู่ในค่าบำรุงรักษาเว็บปั้มไลค์แล้วซึ่งหมายความว่าคุณไม่ต้องจ่ายเพิ่มเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการแก้ไขข้อผิดพลาดหรือปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บปั้มไลค์Top